YAKA BIKE - ĐƯA BẠN ĐẾN THÀNH CÔNG > Tin tức > HỢP TÁC – KINH DOANH THÀNH CÔNG CÙNG YAKA BIKE VIỆT NAM

HỢP TÁC – KINH DOANH THÀNH CÔNG CÙNG YAKA BIKE VIỆT NAM

25/07/2023 - 554 Lượt xem

Kính chào Quý khách hàng,

Lời đầu tiên chúng tôi, Xe điện Yaka Bike Việt Nam xin gửi đến Quý đối tác lời chào trân trọng nhất, chúc Quý đối tác nhiều sức khỏe và luôn kinh doanh thuận lợi.

Năng lượng điện đang trở thành xu hướng để mở ra kỷ nguyên Tương lai xanh. Xe điện đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống hiện nay vì chúng góp phần giảm ô nhiễm môi trường và ô nhiễm tiếng ồn, đồng thời giảm sự phụ thuộc vào nguồn năng lượng hóa thạch. Sự phổ biến của xe điện cũng thúc đẩy sự phát triển công nghệ và tạo ra những lợi ích kinh tế và xã hội lớn. (thống kê về số lượng xe máy khi mà xe điện thay thế)

Để đồng hành với sự phát triển chung của xã hội, Yaka Bike Việt Nam thực hiện mục tiêu là cung cấp cho khách hàng những dòng sản phẩm xe điện AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – BỀN BỈ. Cam kết, giúp cho doanh nghiệp của quý vị nâng cao được hiệu suất công việc, tăng khả năng cạnh tranh và tiếp cận thêm được những thị trường mới, cho người sử dụng lựa chọn được phương tiện tối ưu và hiệu quả nhất.

Ngoài việc cung cấp những sản phẩm xe điện đa dạng phù hợp cho từng đối tượng khách hàng, Yaka Bike còn sẵn sàng tư vấn, khảo sát lập phương án kinh doanh giúp cho doanh nghiệp của quý vị phát triển bán hàng hiệu quả ngay với chi phí thấp nhất.

Chúng tôi mong muốn đem lại sự hài lòng cho Quý đối tác từ chất lượng sản phẩm đến chất lượng phục vụ. Khi hợp tác cùng Yaka Bike Việt Nam, Quý đối tác được cam kết hiệu quả doanh thu, cùng chất lượng sản phẩm đứng nhất thị trường Việt Nam. Yaka Bike Việt Nam luôn hi vọng có thể lan tỏa kinh doanh THÀNH CÔNG qua sự hợp tác kinh doanh này. Trong thời gian đầu, chúng tôi đang mở rộng thị trường nên muốn tìm kiếm Nhà phân phối, Đại lý xe đạp điện, xe máy điện tại các tỉnh thành trên Việt Nam để cùng chúng tôi phát triển thương hiệu và đưa sản phẩm tới tay người tiêu dùng. Với chính sách chiết khấu ưu đãi, sản phẩm chất lượng cao, Yaka Bike Việt Nam rất mong sự hợp tác của Quý đối tác và Công ty chúng tôi trên tinh thần đoàn kết hai bên cùng có lợi.

Số điện thoại hỗ trợ phát triển đại lý: 

Số điện thoại bán hàng: 

Thay mặt Công ty Xe điện Yaka Bike Việt Nam

Giám đốc